Về chúng tôi

Camera Bắc Ninh 247 là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 24H được thành lập từ năm 02/2016, là nơi tập hợp những con người đam mê về công nghệ, đồng thời là cái tên được các khách hàng ở khu vực Bắc Ninh – Bắc Giang tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm camera quan sát, hệ thống báo động, thiết bị thông minh…

Tại Camera Bắc Ninh 247, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí: sự hài lòng của quý khách hàng là động lực lớn nhất để Camera Bắc Ninh 247 ngày càng nỗ lực hơn nữa trong quá trình tìm kiếm giải pháp công nghệ hàng đầu cho khách hàng. Để không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, khách hàng còn hài lòng về cả chất lượng dịch vụ đi cùng. 

TẠI SAO CHỌN CAMERA BẮC NINH 247? 

  • Camera Bắc Ninh 247 là đại lý chính thức của những hãng camera hàng đầu thế giới như HIKVISION, KBVISION, DAHUA..
  • Cung cấp thiết bị mã vạch, thiết bị mạng WIFI , máy chấm công – báo động, phụ kiện máy tính chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Tất cả các sản phẩm của Camera Bắc Ninh 247 đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn.
  • Hỗ trợ đầy đủ tất cả vấn đề liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm.
  • Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất trên thị trường và từ nhà sản xuất, giúp quý khách hàng luôn có những trải nghiệm công nghệ mới nhất và chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH CỦA CAMERA BẮC NINH 247 

Camera Bắc Ninh 247 đem đến một hệ thống giám sát an ninh hoàn hảo đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và không gian làm việc của bạn, mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bước ra khỏi nhà và thoải mái giám sát con cái mỗi khi đi công tác xa.

Ngoài ra, Camera Bắc Ninh 247 còn cung cấp và lắp đặt các hệ thống hỗ trợ cho văn phòng, cửa hàng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn trở nên hoạt động chuyên nghiệp, thoải mái và tiện nghi hơn.

CAM KẾT CỦA CAMERA BẮC NINH 247 

  • Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng – chất lượng cao
  • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của quý khách hàng

Với phương châm ” UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG”, quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Camera Bắc Ninh 247 qua những phương thức sau:

HOTLINE: 033.2486.777
Địa chỉ: Số 241, Nguyễn Văn Bảng, Vân Trại, Vân Dương, Thành Phố Bắc Ninh
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và chúc cho quý khách có những trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất với Camera Bắc Ninh 247!